Home » Game soi kèo » Anh ngoại quốc đẹp trai đã đi từ bao giờ thắng game soi kèo

I hope so! Mình  lắp bắp.. Thật ra Mình còn muốn nói nhiều hơn cơ nhưng vì tiếng Anh  không có nên Mình chỉ có thể nói những câu đơn giản thế.

mà Mình vẫn đứng đó ra như  con ngốc, thắng game soi kèo mãi đến khi có tiếng nói vang lên sau lưng Mình mới giật mình về thực tại.

–  Cô bé đến đây làm gì thế?

-Á!( giật mình) À! Em được gọi đến phỏng vấn vị trí kế toán !

– Vậy à em ngồi xuống đây! Đưa bộ hồ sơ cho chị!

6_zps2f291c18

Anh ngoại quốc đẹp trai đã đi từ bao giờ thắng game soi kèo

– Dạ! Mình nhe một nụ cười nai tơ hết sức và nhanh chóng ngồi xuống. Mình quan sát người đối diện bất chợt trong đầu xẹt lên một ý nghĩ:  các cụ đã nói cấm có sai chủ nào tớ nấy. Giọng nói mượt mà cuốn hút đích thị của một mỹ nhân

Mình như không  mấy ấn tượng về buổi phỏng vấn hôm ý thậm chí còn không nhớ mình về nhà bằng cách  nào nữa. Đọng lại trong tâm trí Mình là gương mặt điển trai, tóc vàng lấp lóa, mắt biển sâu thăm thẳm cùng nụ cười thiên sứ.. Hi.. Hi..  Tim Mình đập rất nhanh…Có khi nào Mình rơi vào biển tình rồi  không? Từ xưa đến giờ Mình chỉ giỏi bơi chìm thôi.. Rơi vào đấy rồi… Chắc chắn sẽ bị chết đuối…

Buổi tối hôm ấy, trong lúc Mình đang tự kỷ thắng game soi kèocùng những suy nghĩ lộn xộn trong đầu thì điện thoại Mình chợt vang lên.

iwin-xi-dach2-2106

Mình nhớ Heraclit – một triết gia vĩ đại Hy Lạp–từng nói thế này: Không ai tắm hai lần trên cùng một dòng sông

Và vì vậy cho nên Mình nhấc điện thoại nhưng không quên xem tên người gọi một phần vì  Mình không muốn làm người đi ngược lại luận điểm của một nhà triết học  còn phần khác lo hơn là không muốn bị người khác lôi mấy chuyện riêng tư áo quần.. ra mà bêu riếu nữa.

– A lô! Gì mày? – Nhận ra dãy số của bạn thân lập tức to giọng hỏi.

– Gì cái thùng phi ! – Con bạn đang cất giọng mắm tôm hình như nhớ ra hoàn cảnh của Mình liền vội dịu lại – Tao đã bảo tối nào cũng phải gọi điện báo cáo tình hình cho Tao mà sao mày cứ để cổ tao dài ra thế?

– À! Tưởng gì! Cổ dài mình dai không đứt  thắng game soi kèo  Mà sao tao phải báo cáo với mày nhẻ?  Mẹ tao ở nhà vẫn mạnh khỏe trẻ như năm mươi nhá –  Mình biết con bạn lo cho Mình nên cảm động vô cùng mà vẫn không khỏi nhăn nhở.

– Sặc. Mày đừng có đem gậy tầm vông quậtt vào mặt hồ yên ả nhá. Khuya thế này rồi để cô ngủ cho ngon đi. Nói mau! Hôm qua di xin việc thế nào?

 

 

 

Author: ctv2
Tags