Home » Game soi kèo » Cách chọn sim bài bạc phù hợp ngày tháng năm sinh mỗi người?

Cách chọn sim bài bạc phù hợp ngày tháng năm sinh mỗi người?

Hiện nay, có khá nhiều cách chọn sim dựa vào các yếu tố phong thuỷ, hoặc tuỳ theo tính chất của từng loại sim. Và hôm nay, để giúp các bạn có thêm 1 cách chọn sim mới, bài viết đã sưu tầm ngay một cách bói sim một cách đơn giản, dễ dàng nhất và phù hợp cho từng cá nhân. Đó chính là dùng ngày tháng năm sinh của bạn để chọn sim đẹp nhất cho bản thân mình. Vậy thì cách chọn sim này sẽ được thực hiện như thế nào?

Cách chọn sim bài bạc phù hợp ngày tháng năm sinh mỗi người

  1. Cách chọn con số may mắn cho bản thân bằng ngày tháng năm sinh

Cách tính khá đơn giản, đầu tiên hãy định dạng ngày tháng năm sinh của mình bằng kiểu định dạng dd / mm / yyyy. Sau kiểu định dạng này, bạn hãy tính tổng các con số theo công thức:

S = d + d + m + m + y + y + y + y

Từ S này, bạn sẽ có tổng là một con số cụ thể nào đó, dao động từ 2 đến 3 chữ số, tiếp tục cộng những con số này lại cho đến khi kết quả bạn nhận được nằm trong khoảng từ 1 đến 9, thì con số trong đó sẽ chính là con số mà bạn nên dùng khi chọn sim. Đây cũng chính là một trong những con số may mắn của bản thân bạn mà bạn có thể dùng khi lựa chọn một vài thứ khác như bảng số xe, số nhà… rất hữu ích.

Cách chọn sim bài bạc phù hợp ngày tháng năm sinh mỗi người 2

  1. Từ con số may mắn của bản thân, nên chọn sim nào?

Có rất nhiều cách để chọn sim từ con số này. Và một trong những cách đó là bạn có thể dùng nó để mua các loại sim phong thuỷ, ví dụ như sim tam hoa hoặc sim tứ quý. Đối với các loại sim phong thuỷ thông thường, bạn có thể ghép thêm với 1 con số nữa, hoặc ngưng ở giai đoạn 2 chữ số trong kết quả trên là đã có thể chọn ngay một loại sim số lặp bài bạc cho bản thân, hoặc dùng nó thành một trong những yếu tố may mắn khi chọn sim số tiến, rất dễ dàng và dễ nhớ phải không?

Hãy thử ngay cách chọn sim may mắn này nhé!

 

Xem thêm:

Author: simso2
Tags

Similar posts