Home » Game soi kèo » Tổ chức liên hệ nhau thai với cơ thể mẹ

Tổ chức liên hệ nhau thai với cơ thể mẹ

Nhưng

nếu chức năng của ống dẫn trứng bị trở ngại thì trứng đã thụ tinh không thể tiến vào tử cung mà phải bám ổ ở ống dẫn trứng, hoặc do trứng di chuyển quá nhiều lại bám ổ ở tử cung. Cả hai hiện tượng này đều gọi là chửa ngoài tử cung (dạ con).

>> Xem thêm: mua máy lọc không khí panasonic

Ngoài ra, nếu tế bào của trứng đã thụ tinh phân chia chưa đủ trước khi vào tử cung thì không thể thuận lợi bám ổ được, có thể sẽ bị sảy thai.

máy tạo ẩm

>> Game soi kèo

Thông thường trứng đã thụ tinh đều bám ổ ở sâu trong tử cung, nhưng ngẫu nhiên cũng có trường hợp bám ổ ỏ gần miệng tử cung, từ đó nhau thai có thể bịt tắc miệng tử cung, hiện tượng này gọi là nhau thai tiền đạo.

Tổ chức liên hệ nhau thai với cơ thể mẹ :

>> Tham khảo: màng máy lọc không khí

  • Từ khi thụ thai tới khi sinh đẻ, thai nhi và cơ thể mẹ luôn luôn là một thể thống nhất, thai nhi không thể tự mình hấp thu ôxi và dinh dưỡng ỏ ngoài, mà tất cả đều do cơ thể mẹ cung cấp. Bỏi vậy nhau thai cuống rốn, mang thai, nước ối V, là những bộ phận cần thiết để thai nhi liên hệ mật thiết với cơ thể mẹ. Tất cả những bộ phận này được gọi chung là vật phụ thuộc thai nhi.

>> Xem thêm:máy lọc nước hàn quốc

* Nhau thai : Là bộ phận do lông nhung phát triển thành. Sau khi trứng thụ tinh bám ổ ồ màng trong tử cung; hàng trăm lông tiếp xúc của nó vươn về màng trong tử cung, những lông tiếp xúc này là tổ chức lông nhung phân nhánh thành một cách nhanh chóng, và bắt rễ chắc chắn vào màng trong tử cung, rồi phát triển thành nhau thai có hình tròn.

>> Xem thêm: CÁC PHƯƠNG PHÁP NẠO THAI VÀ DI CHỨNG SAU KHI NẠO

Author: Máy lọc không khí
Tags