Home » Mẹo tính bài » Chuyện sống chết của 1 cô gái đòi tập máy chạy bộ cao cấp

Chuyện sống chết của 1 cô gái đòi tập máy chạy bộ cao cấp

Tiên Nhi khẽ vâng một tiếng:

– Miêu nữ đa tình, miêu nữ giỏi mua máy chạy bộ điện nhập khẩu . Để tìm được lang quân một lòng một dạ, khi còn nhỏ thiếp đã thỉnh sư phụ đặt si tình chi cổ trong người. Sau khi Tiên Nhi và công tử tiến hành lễ động phòng xong, si tình chi cổ sẽ xâm nhập vào máy đi bộ người công tử, si tình chi cổ trong người công tử chính là cổ mẫu, chuyện sống chết của Tiên Nhi đều do công tử thao túng.

Trần Hải Đăng thầm nghĩ: Si tình chi cổ là thứ gì mà có thể đặt vào máy chạy bộ điện uy tín trong bụng, liệu có thể uống thuốc để lấy ra không? Nhưng mà, nói đi cũng phải nói lại, Nguyễn Anh Đào nguyện đặt sinh tử vào trong tay ta, chuyện si tình như thế này, không cảm động cũng khó.

Nguyễn Anh Đào nói tiếp:

phụ nu nên tập cùng máy chạy bộ điện

– Gọi là si tình chi cổ tức là cả đời trung trinh. Nếu máy tập chạy bộ giá bao nhiêu công tử động phòng với nữ nhân khác, si tình chi cổ sẽ chuyển sang ả đó, khi ấy si tình chi cổ trên người Tiên Nhi sẽ trở thành cổ mẫu, chuyện sống chết của ả kia và cả công tử sẽ bị Tiên Nhi thao túng.

Mấy câu này đã nói rõ vấn đề, trán Trần Hải Đăng đổ mồ hôi lạnh ngắt.

Trời đất ơi, không phải nàng đang trêu ta chứ? Sư phụ Tiên Nhi cũng thật là cần xem thêm máy chạy bộ điện , dạy gì không được chứ, sao lại dạy si tình chi cổ? Tiên Nhi tuổi còn nhỏ như vậy, chẳng hiểu sự đời, chỉ tùy tiện nói vậy, sao sư phụ lại tưởng là thật? Khốn kiếp máy chạy bộ nào tốt, nếu không phải bản chất xấu xa, cũng là kẻ tâm lý biến thái.

Nhiều người thích hàng ngày đc tập máy chạy bộ điện

Trần Hải Đăng miên man nghĩ ngợi rồi hỏi Tiên Nhi với đầy hy vọng:

– Tiên Nhi, si tình chi cổ này có thể loại bỏ được không?

Nguyễn Anh Đào mỉm cười lắc đầu.

Trần Hải Đăng thở dài: Thảo nào Tiên Nhi nói nếu địa điểm bán máy chạy bộ có qua https://thethaotaiphat.com.vn/dia-chi-ban-may-chay-bo-tai-vinh-phuc/a1124.html ban nãy ta muốn nàng, nàng sẽ rất vui. Động phòng cùng Tiên Nhi một lần, Thanh Tuyền, Xảo Xảo, Ngọc Sương sẽ thành quả phụ hết! Cho dù ta không quản sống chết của bản thân, động phòng với máy chạy bộ giảm cân các nàng vài lần, sinh mệnh của các nàng lại bị Tiên Nhi thao túng Ôi, còn muốn cho người ta sống nữa không?

Nguyễn Anh Đào thấy vẻ mặt hắn đau khổ, hiểu ngay hắn đang e ngại điều gì, nhịn không được lại khóc nức nở:

– Tiên Nhi một lòng đối với công tử, như mặt trời đối với mặt trăng, cho dù biển cạn non mòn, có chết cũng không thay đổi. Tấm thân trong sạch Tiên Nhi, vĩnh viễn thuộc về công tử.

 

Author: Binh Yen
Tags