Home » Game soi kèo » Có những điều mà Ái luôn giấu kín trong lòng

Có những điều mà Ái luôn giấu kín trong lòng, cô không nói với ai kể cả là sựu đau khổ của mình vì cô kihoong muốn con trai phải khổ , bị hiếp đáp.

Dung mở cổng thì rồi đánh xe về gara xong. Chở con trai đã  đi học xong cô vòng  cái qua siêu thị và mua ít đồ rồi mới chạy về nhà. Bây giờ là  đang là buổi sáng,và  nếu không có gì đó thay đổi thì  có lẽ chiều nay cô sẽ đưa bà  mẹ chồng đi lễ chùa  rồi và làm từ thiện ở đó luôn.

jb (9)

Từ ngày về đi làm dâu đến giờ thì  quan hệ giữa cô với và bà Minh vẫn vô cùng là  tốt đẹp. Hôn nhân này của cô là do cả cha mẹ hai bên sắp và  đặt nên nếu không có  hài lòng về cô nữa  thì ngay và từ đầu bà đã không thèm chấp nhận cuộc cái  hôn nhân này đâu. Bà Minh là người khó tính, và lại suy nghĩ rất là  kín kẽ nên trước ở  mặt bà, Ái luôn luôn phải cố  cung kính, bà đã làm quyết định điều gì đó  thì cô không bao giờ mà  dám lên tiếng để  phản đối luôn.

Có những điều mà Ái luôn giấu kín trong lòng

Từ ngày mà chồng cô bỏ đi, thì  bà bắt cô ở nhà và  chăm con, mọi công ở  việc trong nhà đã  cũng giao hết về cho cô sắp xếp ngay. Bà còn hay rủ cả  cô đi đây đó để  cùng mình cho cô sẽ đỡ buồn.đi

jb (10)

Mặc dù là vậy, Ái biết mẹ chồng thì đối với mình như là vậy cũng chỉ là  vì thằng cháu đích hãy tôn mà thôi. Nếu như cô muốn ly dị cùng với chồng thì sẽ  gia đình chồng sẽ đẩy  bằng mọi giá giữ và ho được nó ở lại mà. Mà xa con thì  là điều mà cô có thể  chết cũng không thể  làm được, Và vì nó,rồi cô chấp nhận sống ở  đến già ở trong với căn nhà lạnh lẽo này mà.

Vào đến phòng khách rồi , thấy bà Minh đang ngồi xem ti vi thì , Ái chào một tiếng rồi cô  định đi nhanh lên lầu thì ngh đã e bà nói nhỏ:

– Con lên thay đi  đồ rồi xuống đây và  mẹ có chuyện này  muốn nói.

Ái “vâng” một tiếng,và  nghĩ thầm chắc là  bà lại muốn để  dặn cô đi mua và mấy thứ đem hãy đến cho cái bọn trẻ mồ côi ở này  chùa chiều nay mà . Bình thường cứ hai thì tuần bà tới đó và  một lần, ba lần rồi gần đây bà nhờ Hải đưa đi nên là  cô ở nhà thì . Hiện tại Hải ra Cát Bà đi du lịch nên là việc hộ tống bà thì  hiển nhiên lại giao vào  cho cô.

Author: ctv1
Tags