Home » Game soi kèo » Đôi mắt biển xanh sâu thẳm chơi game soi kèo với mọi người

Đôi mắt biển xanh sâu thẳm nhìn Mình trìu mến lấp lánh yêu thương  trong khi đó đôi môi hoàn hảo cất lên ba từ làm tim chơi game soi kèo Mình tan chảy:

– Con đồng ý!

Ngoắng một cái, Mình đã thấy Mình –trong trang phục cô dâu-  ngồi vắt vẻo  sau trên một chiếc xe đạp đang đi trên con đường đầy lá vàng rơi. Không gian xung quanh ngập tràn màu vàng cổ tích đến cả cái bó hoa Mình cầm trên tay cũng là đóa hoa mặt trời chói sáng.

Trong khi Mình đang choáng vì cái lãng mạn của cảnh quan thì người mặc áo vét đen phía trước ( Chính là chú rể thiên thần vừa nãy ý) quay lại nhìn Mình vừa cười tươi vừa nói:

hqdefault (1)

Đôi mắt biển xanh sâu thẳm chơi game soi kèo với mọi người

– Anh hứa sẽ luôn bên cạnh em yêu em cả đời!

Mái tóc sáng lóa như mặt trời khiến Mình bị choáng tập hai nhưng là Choáng trong hạnh phúc

Đang trong lúc lãng mạn thì một bóng đen không biết từ đâu phi ra chặn đầu xe khiến cô dâu chú rể suýt té lộn (may mà đang mơ nên cả hai cứ như diễn viên chuyên nghiệp nên chả sao). Mình đưa ánh mắt căm phẫn nhìn về đối diện xem kẻ nào mà dám to gan lớn mật phá cái khung cảnh đẹp như mơ của Mình và kết quả chỉ nhìn thấy hai cái sừng chơi game soi kèo màu đỏ cắm trên hình thù giống con người nhưng mà đen thùi lùi nên không thể xác định được

demla4

– Đừng lấy con đó.. Nó bị lười mặc quần áo đấy! Nó không thể là một người vợ tốt! Nó chỉ hợp ở rừng rú thôi!

Nói xong bóng đen nhảy tới nắm tay kéo Mình khỏi chú rể thiên thần. Ánh mắt biển xanh tràn ngập sự sững sờ và đau khổ không ngừng.  Nhìn Mình đăm đăm ngày càng xa dần, .. xa dần mờ đi qua làn nước nhòe nhoẹt. Mình cố gắng đưa cánh tay ngắn ngủn hướng về phía người Mình yêu thương nhưng khoảng cách cứ lớn dần…Mình không ngừng vùng vẫy hét lên tuyệt vọng…

Mình bừng tỉnh giấc, đập vào mắt là ánh sáng lập lòe của bóng đèn ngủ hình chó ngao xinh xắn trên giường. Mình thở phào nhẹ nhõm tự nhủ: “Ác mộng! Chỉ  đơn giản là ác mộng thôi!” Hu hu..Tên đáng ghét đó là kẻ thù truyền kiếp của Mình thật mà.. chui cả vào giấc ngủ của Mình phá đám nữa… Kiểu này nếu có cơ Mình thề nhất định chơi game soi kèo làm cho hắn sống không bằng chết mới hả dạ. Thôi nghĩ thế là đủ rồi, che mắt đi ngủ tiếp thôi.

Author: ctv2
Tags