Home » Đánh bạc trực tuyến » Game đổi thưởng với những giải thưởng hấp dẫn

Game đổi thưởng với những giải thưởng hấp dẫn

Tết là ngày tôi mong đợi nhất vì là ngày gia đình được tụ họp đầy đủ.Cảm giác ấm cúng tràn về khắp khu phố.

Hoa mai, hoa đào đã có mặt trên phố, người người vội vã hơn khi vừa làm cho xong phần việc cuối năm, vừa sắm sửa Tết.Cảm nhận được không khí hối hả sắm tết thật thích. Những ngày như này ai ai cũng thích chơi game bài đổi thưởng, gió se se lạnh khiến mẹ tôi lại bị ho nhiều. Mỗi dịp xuân về, Tết đến tôi vui mưng vì vẫn còn được ngồi ăn những bữa cơm đầm ấm với mẹ. Thế nhưng một năm nữa lại qua đi, bố  mẹ sẽ thêm một tuổi mới,sẽ già yếu hơn trước.Đó là điều mà tôi không thích.

Tôi lén nhìn mẹ, rồi chợt nhận ra tóc mẹ bạc nhiều, da mẹ nhăn hơn, mắt in những dấu chân chim. Những ngày còn trẻ, mẹ vất vả nuôi nấng anh em tôi nên người. Biết bao nỗi lo khi bạn chơi game cao thấp, nỗi buồn in hằn lên mắt mẹ. Rồi khi nhìn thấy con cái trường thành, mẹ vui hơn bao giờ hết.Mẹ là người hi sinh cả đời này cho những đứa con.Chúng hạnh phúc,mẹ hạnh phúc theo.Đó là niềm vui vô bờ bến đến từ mẹ cha.

thông minh hơn khi chơi game đào vàng

Cuộc sống đầy rẫy cạnh tranh đôi khi làm người ta quên bữa ăn gia đình vì mải chơi slot machine ăn tiền, quên cả tình anh em. Ngôi nhà xưa giờ đây vắng bóng các con. Mẹ chính là người nhóm lên ngọn lửa thân ái, nối kết các con. Cảm giác đứng trước bàn thờ tổ tiên, thắp lên nén hương thơm ngào ngạt tình gia đình, tình của mẹ không bao giờ phai nhạt trong lòng tôi.

Game đổi thưởng với những giải thưởng hấp dẫn

Có một lúc nào đó, ta chợt nghĩ đến một cái Tết không còn mẹ nên không còn hứng thú chơi quay hũ nữa? Tìm đâu một đôi tay nâng ta dậy khi vấp ngã trong cuộc sống? Làm sao ta có được một người yêu ta hơn bản thân mình như mẹ?Tôi chưa từng và cũng không muốn nghĩ về những ngày đó.

Mẹ ơi! Đời Mẹ như cánh cò bên sông vắng, lặn lội đêm ngày nuôi các con. Một ngày kia, khi sức tàn lực kiệt, có những thân cò gục ngã trong quạnh hiu, ơn của mẹ nhiều lắm, khi chính bản thân bạn thích chơi tiểu long ngũ con làm mẹ lại càng thấm thía hơn về điều này.Con gái của mẹ giờ đã trưởng thành nhờ một tay nuôi nấng cả đời của mẹ.Con gái sẽ báo hiếu mẹ, mẹ phải mạnh khỏe mẹ nhé!

Mỗi cái Tết đến rồi đi, tôi thấy thương mẹ nhiều hơn. Mong tất cả những đứa con trong cuộc đời này sẽ ở bên mẹ mình nhiều hơn, an ủi và chăm sóc cho mẹ tốt hơn, để mỗi khi Xuân về ta vẫn còn được gặp mẹ…Người đàn bà tôi thương yêu nhất là mẹ !

Author: ctv1
Tags