Home » Game soi kèo » Khí hư đặc vón cục là bệnh gì ?

Khí hư đặc vón cục là bệnh gì ?

Xuất hiện tình trạng khí hư đặc vón cục có thể là dấu hiệu của bệnh phụ khoa , kèm theo các hiện tượng khí hư màu xanh , trắng đục .. mà chị em phụ nữ cần lưu ý đến để kịp thời thăm khám . Vậy khí hư đặc vón cục là bệnh gì ?

Khí hư đặc vón cục là bệnh gì ?

khí hư đặc

( Tìm hiểu thêm về tình trạng khí hư đặc màu trắng http://intellitape.com/khi-hu-dac-mau-trang-khong-mui/ )

Khí hư sinh lý hay được biết là dịch tiết âm đạo có chức năng là chất bôi trơn , tạo môi trường thuận lợi cho tình trùng vào tử cung kết hợp với trứng . Khí xuất hiện khi các triệu chứng bất thường của khí hư như khí hư đặc , vón cục , màu sắc thay đổi : màu xanh , vàng , trắng đục … Có thể đó là dấu hiệu cảnh báo của các bệnh phụ khoa .

Sự thay đổi về màu sắc , tính chất và mùi của khí hư có thể là tình trạng đang nhiễm trùng tại bộ phận sinh dục .

Vi khuẩn viêm nhiễm có thể gây ra bởi vệ sinh vùng kín không được thực hiện sạch sẽ đúng cách . Quan hệ tình dục không sử dụng không các biện pháp an toàn dẫn đến lây nhiễm các bệnh xã hội . Đã thực hiện các phương pháp nạo phá thai , gây tổn thương và có tình trạng viêm nhiễm .

Khí xuất hiện bất thường của khí hư tuyệt đối không tự ý điều trị , mua các loại thuốc điều trị viêm ngoài thi trường mà không có sự hương dẫn của các y bác sỹ vì như vậy có thể làm cho tình trạng bệnh trở nên trầm trọng và nguy hiểm hơn .Vì vậy có các dấu hiệu bất thường của khí hư hãy đến các cơ sở y tế , phòng khám chuyên khoa để thực hiện thăm khám và điều trị kịp thời bảo vệ sức khỏe bản thân !

Tham khảo thêm bài biết về khí hư màu xanh như nước mũi. TẠI ĐÂY

Nguồn http://gamesoikeo.com/

Author: Quang Trong
Tags