Home » Game soi kèo » Khí hư màu xanh như nước mũi ở phụ nữ

Khí hư màu xanh như nước mũi ở phụ nữ

Khí hư màu xanh như nước mũi có thể là dấu hiệu của một bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ . Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ có những biến chứng nguy hiểm nhất định . Bài viết sau đây sẽ giúp chị em phụ nữ hiểu biết hơn về tình trạng ra khí hư màu xanh như nước mũi .

Nguyên nhân tình trạng khí hư màu xanh như nước mũi

khí hư màu xanh như nước mũi

( Tìm hiểu thêm về khí hư màu xanh như nước mũi http://intellitape.com/khi-hu-mau-xanh-nhu-nuoc-mui/ )

Tình trạng khí hư màu xanh như nước mũi , ra nhiều , ngứa ngáy , đau rát và sưng đau bộ phận sinh dục có thể gây nên bởi các bệnh lý phụ khoa ở nữ giới

  • Viêm âm đạo : là bệnh lý khá phổ biến ở nữ giới . Bệnh gây ra bởi tình trạng viêm nhiễm do vi khuẩn , nấm , trùng roi dẫn đến tình trạng ra nhiều khí hư màu xanh như nước mũi, có mùi hôi tanh , ngứa âm đạo hay sưng tấy âm hộ.
  • Do các bệnh xã hội : Những bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục : lậu , Chlymdia cũng khiến các chị em phụ nữ ra nhiều khí hư có mùi hôi , khắm , màu sắc bất thường ..
  • Bệnh lý viêm vùng chậu : Triệu chứng của bệnh lý này là ra nhiều khí hư , có mùi hôi tanh , đặc biệt là như mắm tôm ,ngứa rát và sưng đau vùng kín .
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung : Đau bụng dưới , ra nhiều khí hư , màu trắng đục , mùi hôi khó chịu , ngứa rát mẩn đỏ . Nguy hiểm khi khí hư chuyển sang màu ngả vàng , bệnh sang đoạn nặng và có biến chứng rất nguy hiểm .

Khí hư màu xanh như nước mũi ra nhiều có ảnh hưởng lớn đến cuộ sống , công việc , sinh hoạt hằng ngày , cũng có thể là tác nhân lây bệnh cho các cơ quan khác .Vì vậy , chị em phụ nữ không nên chủ quan khi xuất hiện khí hư màu xanh như nước mũi .

Cần nhận biết nguyên nhân và biểu hiện khí hư bất thường để kịp điều trị hạn chế các biến chứng nguy hiểm . Khi xuất hiện các biểu hiện bẩ thường của khí hư hãy đến các cơ sở  y tế để được thăm khám và điều trị bảo vệ sức khỏe bản thân !

Tim hiểu thêm về cách đánh bài trực tuyến http://gamesoikeo.com/category/danh-bac-truc-tuyen/

Nguồn :http://gamesoikeo.com/

Author: Quang Trong
Tags