Home » Game soi kèo » Khí hư ra nhiều có phải có thai không ?

Khí hư ra nhiều có phải có thai không ?

Khí hư  ra nhiều có phải có thai không ? là băn khoăn của không ít chị em phụ nữ . Bài viết sau đây sẽ giúp chỉ em hiểu hơn về tình trạng ra nhiều khí hư .

Khí hư ra nhiều có phải có thai không ?

Khí hư là dịch tiết âm đạo , có màu trắng trong như lòng trắng trứng , hơi dính . Khí hư có tác dụng là chất bôi trơn , làm ẩm cho âm đạo và sẽ xuất hiện nhiều vào thời kỳ rụng trứng và trước chu kỳ kinh nguyệt .

khí hư ra nhiều có phải có thai không( Xem thêm về khi hư ra nhiều http://intellitape.com/khi-hu-ra-nhieu-co-phai-co-thai-khong/)

Ở phụ nữ có thai từ 4-5 tuần tuổi , khí hư sẽ ra nhiều để bảo vệ thai nhi trước các tác nhân nguy hại . Khí hư sẽ không có màu bất thường , không mùi và không có kèm theo các triệu chứng sung đau , ngứa rát , mẩn đỏ ở vùng kín .

Tuy nhiên khí hư ra nhiều mà kèm theo các hiện tượng bất thường về màu sắc ( trắng dục , vàng , nâu đen ) tính chất ( đặc quánh , vón cục , kết tinh thành từng mảng hay loãng ..) kém theo các biểu hiện của viêm nhiễm như sưng đau , ngứa rát .. có thể đây là dấu hiệu của các bệnh phụ khoa như:

  • Viêm âm đạo , âm hộ.
  • Viêm cổ tử cung.
  • Các bệnh xã hội

Vì vậy các chị em phụ nữ cần nhận biết và hiểu rõ  về tình trạng khí hư ra nhiều có phải có thai hay không và tình trạng khí hư bệnh lý để thực hiện thăm khám và điều trị kịp thời để hạn chế những biến chứng nguy hiểm gây ra . Khuyết cáo khi xuất hiện dấu hiệu của bệnh , chị em phụ nữ tuyệt đối không tự ý điều trị tạ nhà như vậy có thể làm cho tình trạng bệnh trở nên trần trọng .Nâng kiến thức và hiểu biết để bảo vệ sức khỏe bản thân!

Khi hư đặc vón cục là gì ? XEM THÊM

Nguồn http://gamesoikeo.com/

Author: Quang Trong
Tags