Home » Game soi kèo » Là họa hay phúc tới lúc tự khắc biết cứ chơi game soi kèo đi

Là họa hay phúc tới lúc tự khắc biết! Nhưng thật lòng tao muốn làm việc ở đó – Mình nói một cách chân thành và thở một cái dài – chơi game soi kèo Haizz! Không biết bao giờ có kết quả nhể.

– Thế Mình hẹn bao giờ?

– Hai hôm nữa. Chỗ nào cũng thế! Bao nhiêu lần rồi… – Mình buồn chán tiếp – Lại hứa hẹn .. rồi đợi chờ… Chẳng phải hứa hẹn chỉ là 1 cách tạm hoãn thực hiện cái gì đó ở hiện tại nhưng sẽ hoàn thành Mình trong 1 thời điểm khác tại tương lai sao? Thế vì đâu mà người ta có cái quyền hứa rồi  lờ đi lời hẹn nhỉ?

  • Im lặng! Không ai bảo ai ở cả hai bên đầu dây đều nghe thấy tiếng thở dài cả ki lô mét

game_xi_to_online-cho-dien-thoai

Là họa hay phúc tới lúc tự khắc biết cứ chơi game soi kèo đi

– Thôi!Đi ngủ sớm đi. Đừng nghĩ vớ vẩn nữa. Chúc mày gặp chàng trong mơ nha – Con bạn vội cắt đứt không gian đang trở nên u ám

– Ờ! Chúc bé ngủ ngon! Nhớ đêm quay sang ôm chơi game soi kèo thằng máu me be bét cạnh cho người ta đỡ lạnh nhé. Mình cố gắng giả vờ gượng gạo.

– Uh. Bye!

-Bye!

Buông điện thoại xuống , với tay tắt bóng đèn treo tường. Bóng tối bao trùm căn phòng nhỏ rồi chả mấy mà phủ dài trên đôi mắt Mình.

Ai biết Dạo này Mình hay mơ về một đám cưới Đẹp như mơ. Mình thấy Mình khoác trên người bộ váy cưới trắng tinh khuôn mặt cực kỳ lừa tình như diễn viên Hàn tức là mũi cao, mắt to và gương mặt nhỏ xinh chứ không phải mũi tẹt, mắt dài và cái mặt thì như cái đồng hồ báo thức vẫn ngồn ngộn trong cái ảnh chứng minh thư của Mình. Nhưng mà Mình lại biết chắc cái cô chân dài mặt búp bê ấy chính là Mình ( đã nói là mơ mà) và cô ấy – cũng chính là Mình – đang tay trong tay bước vào lễ  đường với một chàng có vẻ đẹp thiên thần

icon_xito_banchoi

Chú rể mặc một bộ vest màu đen sang trọng, mái tóc màu vàng ánh lên rực rỡ, bàn tay với những ngón thon không ngừng siết chặt tay Mình như lời khẳng định sẽ không bao giờ buông rơi… Mình hạnh chơi game soi kèo phúc bước đi giữa ánh mắt của mọi người xung quanh..

Bục lễ ngập tràn sắc trắng hoa phong lan điểm xuyết thêm màu vàng những ngọn lửa lấp lánh tỏa từ những cây nến trắng tạo thành một không gian tinh khôi như cổ tích. giữa cái không gian tuyệt đẹp ấy là cha sứ với gương mặt hiền của một vị thánh đang chờ đợi…

– Con đồng ý lấy người này làm vợ hứa sẽ luôn chung thủy, yêu thương, chăm sóc bảo vệ cô ấy dù sung sướng hay nghèo hèn, thành công hay thất bại không?Ngày mai rồi sẽ ra sao?

 

Author: ctv2
Tags