Home » Đánh bạc trực tuyến » Màu sắc của khí hư thế nào là bình thường? là bất thường?

Màu sắc của khí hư thế nào là bình thường? là bất thường?

Màu sắc của khí hư thế nào là bình thường? là bất thường? Đây là câu hỏi mà rất nhiều chị em thắc mắc. Khí hư là tấm gương phản ánh tình trạng sức khỏe vùng kín chị em, vậy nên bất kỳ sự thay đổi bất thường nào của khí hư đều nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người nhất là chị em phụ nữ.

Xem thêm các bài viết hữu ích khác:

Màu sắc của khí hư thế nào là bình thường? là bất thường?

 

Màu sắc của khí hư thế nào là bình thường? là bất thường?

Ở trạng thái bình thường, khí hư có màu trắng trong như lòng trắng trứng gà, tính dai và dính, không có mùi, thường ra nhiều trước, trong và sau chu kỳ rụng trứng, trước chu kỳ kinh nguyệt.

Tuy nhiên, nếu dịch này có sự thay đổi về màu sắc (trắng đục, vàng, xanh, nâu, lẫn máu,…), tính chất (loãng, vón cục, đông đặc, sủi bọt,…), số lượng (ra nhiều bất thường) và có mùi hôi thì đây chính là dấu hiệu khí hư bất thường, cảnh báo các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm.

Màu sắc của khí hư thế nào là bình thường? là bất thường?

Khí hư có màu sắc bất thường cần làm gì?

Nếu chị em thấy màu sắc của khí hư thay đổi bất thường thì cần đến các cơ sở y tế để được thăm khám, dựa vào từng bệnh lý cụ thể cũng như mức độ nhiễm bệnh và tình trạng sức khỏe của người bệnh, các bác sĩ mới có chỉ định điều trị phù hợp và hiệu quả. Chị em lưu ý tuyệt đối không được tự ý sử dụng bất kỳ loại thuốc nào hay điều trị bằng các bài thuốc dân gian khi chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Việc sử dụng sai thuốc, sai cách sẽ khiến cho tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn, tổn thương lan rộng và kéo dài, khó chữa dứt điểm lại tốn nhiều thời gian và chi phí điều trị hơn,…

Xem thêm màu sắc của khí hư là dấu hiệu cảnh báo bệnh phụ khoa nào tại: http://intellitape.com/mau-sac-cua-khi-hu-the-nao-la-binh-thuong-la-bat-thuong/

Màu sắc của khí hư thế nào là bình thường? là bất thường?

Những bệnh lý phụ khoa gây nên tình trạng khí hư có màu bất thường luôn khiến chị em cảm thấy khó chịu và phiền toái trong cuộc sống, công việc và sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, viêm nhiễm còn lây lan đến toàn bộ cơ quan sinh dục, gây cản trở quá trình thụ thai, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và có thể gây vô sinh – hiếm muộn. Bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc của chị em về câu hỏi màu sắc của khí hư thế nào là bình thường? là bất thường? Hy vọng với những kiến thức trên đây có thể giúp chị em có thêm kiến thức để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.

Author: Quang Trong
Tags