Home » Game soi kèo » Một số nguyên tắc khi chọn sim số bài bạc phong thủy hợp tuổi

Một số nguyên tắc khi chọn sim số bài bạc phong thủy hợp tuổi

 

Hiện nay, xu hướng chọn sim số đẹp phong thủy ngày càng “rầm rộ” hơn trên thị trường, từ sinh viên, giới kinh doanh, hay dân văn phòng đều yêu thích loại sim số phong thủy. Chiếc sim  số đẹp phong thủy được coi như “bùa hộ mệnh” của người sử dụng. Bởi họ tin rằng, những số sim điện thoại khi được kết hợp các yếu tố trong thuật phong thủy sẽ mang đến may mắn, hạnh phúc. Chính vì thế rất nhiều người lựa chọn loại sim này thay vì những loại sim đắt tiền khác.

Sim số phong thủy cũng có nhiều dạng như sim phong thủy hợp năm sinh, sim phong thủy hợp tuổi,  sim phong thủy hợp  heo mệnh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến một số nguyên tắc chúng ta cần chú ý khi lựa chọn một chiếc sim phong thủy hợp tuổi.

Một số nguyên tắc khi chọn sim số phong thủy hợp tuổi

Một số nguyên tắc chọn sim số đẹp phong thủy hợp tuổi hoàn hảo

Cân bằng âm – dương, tương sinh ngũ hành với chủ sở hữu. Ngoài ra sim cần chứa vượng khí, may mắn, đại cát.

Thứ nhất – Thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Một số nguyên tắc khi chọn sim số phong thủy hợp tuổi1

Thứ hai – Hành của các con số.

Mỗi con số lại thuộc từng mệnh khác nhau:  Số 1 thuộc hành Thủy, số 2 – 8 thuộc hành Thổ, số 3 – 4 thuộc hành Mộc, số 6 – 7 thuộc hành Kim, số 9 thuộc hành Hỏa, số 5 trung hòa, số 0 chưa thuộc hành nào trong ngũ hành.

Thứ ba – Âm dương tương phối.

Chọn sim âm dương tương phối bạn có thể dựa vào cách tính sau: Các số chắn và lẻ phải xuất hiện cân bằng với nhau. Ví dụ sim bài bạc có 10 số thì 5 số chẵn và 5 số lẻ hoặc sim 11 số thì phải có 5 số chẵn 6 số lẻ.

Thứ tư – Số nút sim: số nút quyết định sim bạn chọn có đẹp hay không? Sim đó có hợp với bạn hay không?

 

Xem thêm:

 

Author: simso2
Tags