Home » Game soi kèo » Nếu ai đó nói Đợi chờ là hạnh phúc thì đừng chơi game soi kèo

Nhưng hiển nhiên việc mà Mình có thể làm giờ là ngồi yên ngoan ngoãn chờ đợi.

Nếu ai đó nói Đợi chờ là hạnh phúc chơi game soi kèo thì Mình thà làm tất cả để không có cái hạnh phúc ấy còn hơn. Mình ghét cay ghét đắng việc ở thế bị động. Với Mình, khẩu hiệu Thích là nhích vô cùng,.vô cùng.. chính xác.

Ngày thứ nhất sau phỏng vấn, Mình nhận cuộc gọi đi phỏng vấn ở công ty khác. Mình rất thích câu nói  Đừng bao giờ đặt tất cả số trứng bạn có vào cùng một rổ vì thế nên dù rất hi vọng được làm thành viên của cái Công ty của kẻ đáng ghét cũng như người – bắt– đầu – muốn – gặp thì Mình sẵn sàng tìm kiếm vận may khác để chắc chắn rằng không có cơ hội nào bị bỏ qua một cách đáng tiếc.

2_zps125092b1

       Nếu ai đó nói Đợi chờ là hạnh phúc thì đừng chơi game soi kèo

Mình rất chăm chỉ, rất cố gắng nhưng hình như số phận thích trêu đùa Mình.

Mình suýt thì  khóc vì ấm ức cả tủi thân khi phải ngồi đợi chờ vật vã giữa trưa Sài Gòn nắng cháy rồi cuối cùng nhận thấy tất cả chỉ là để phục vụ cho những trò đùa vớ vẩn.

Mình bắt đầu ghét rồi căm phẫn những kẻ vô chơi game soi kèo lương tâm nào đó muốn marketing cho Công ty bằng cách lừa gạt những con  người đang vô cùng cần một công việc  như Mình.

Đó là còn chưa kể đến những vụ lừa đảo Laptop, điện thoại, xe đạp thậm chí là cả cái quý giá nhất của con người nữa. Đúng là một lũ không có trái trim! Chả nhẽ với họ, Mình cả những người cùng hoàn cảnh như Mình chưa đủ nhận được một chút thương cảm hay sao?

6_zps2f291c18

Xin việc là hai từ tuy vô cùng đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa cả một hành trình dài. Giống như bạn đang đi trên con đường rừng ngoằn nghèo không có lối ra, sẽ luôn có những con thú dữ nguy hiểm rình rập vồ vập bất cứ lúc nào nếu không may sơ ý. Đặc biệt trong tình hình hiện tại, khi rừng đang bị tàn phá vô cùng nghiêm trọng nên số lượng những con thú đó cũng càng ngày càng tăng, mức độ liều lĩnh tỉ lệ thuận với mức độ háu đói.

Như bạn Mình,suýt nữa thì bị dẫn vào khách sạn…

Như danh sách người mất xe máy, điện thoại ngày càng dài trên các mặt báo kêu gọi dân cảnh giác…

Như Mình, với biết bao ấm ức, hờn hận khi chơi game soi kèo lầm lũi quay về từ các công ty chả có nhu cầu nhưng vẫn đăng tuyển dụng mà chỉ biết hậm hực, căm tức khi điện thoại luôn bị vấy bẩn bởi những lời khiếm nhã…

Author: ctv2
Tags