Home » Game soi kèo » Quy trình chế biến sàn gỗ Giáng Hương tại quốc gia Lào

Quy trình chế biến sàn gỗ Giáng Hương tại quốc gia Lào

 

Sàn gỗ tự nhiên là dòng sản phẩm ván sàn đươc chế xuất trực tiếp từ thân cây gỗ tự nhiên rất quyến rũ, rất an toàn và ấm áp gần gũi với cuộc sống sinh hoạt thường nhật của con người. Tham khảo tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

Thương hiệu sản phẩm sàn gỗ hiện nay đang được con người để ý đến, yêu thích va lựa chọn nhiều nhất chính là sàn gỗ Giáng Hương với những tính năng chung tiêu biểu cho một dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp chính thống mà chúng còn có mùi thơm dịu nhẹ đặc biệt mang đến cảm nhận mới mẻ và duy nhất đến từ thương hiệu này. Giá sàn gỗ Giáng Hương cao nhất trong các dòng sàn tại Việt Nam. Giá sàn gỗ giáng hương cao gấp rưỡi giá sàn gỗ Căm xe tai Hà Nội. Dòng Giáng Hương cũng có màu tương đối giống sàn gỗ Căm xe tai Hà Nội.

giá sàn gỗ giáng hương sàn gỗ tự nhiên

Công nghệ mới ứng dụng trong sàn gỗ Giáng Hương

Sàn gỗ Giáng Hương được xử lý và tẩm sấy theo công nghệ cao cấp và hiện đại nhất đến từ Nhật Bản, với độ ẩm của sản phẩm đạt từ 10 đến 12% rất an toàn và ổn định có thể khắc phục tối nhất nhất sự cong vênh dãn nở của sản phẩm trong quá trình sử dụng khi môi trường thay đổi. Bề mặt sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương được phủ thêm lớp sơn UV chống xước an toàn cho sức khỏe nhằm bảo vệ màu sắc tự nhiên cũng như vẻ đẹp của sản phẩm trước cảm nhận của con người. Sàn gỗ Giáng Hương có khả năng chống chịu tốt với nhiệt độ, nước, độ ẩm cũng như áp lực chèn ép của đồ vật trong quá trình sử dụng.

giá sàn gỗ căm xe tại hà nội

Sàn gỗ Giáng Hương hiện đang phổ biến trên thị trường với những loại kích thước sử dụng phổ thông nhất có chiều rộng khoảng 90mm, chiều dài đa dạng kéo dài từ 450-1200 mm cùng bề dầy 15 mm tuyệt đối an toàn và bảo đảm sức khỏe cho con người.

Đón đọc thêm các thông tin liên tục cập nhật về giá sàn gỗ căm xe tại Hà Nội  hoặc  mẹo tính bài trực tuyến  tại http://gamesoikeo.com/

Author: Kim Nhung
Tags