Home » Game soi kèo » Tim mình đập mạnh cái vị thắng soi kèo

– Hi hi hi. Bình tĩnh đi cô Nương! Mày cứ bốc hỏa thế là cháy phừng nhan sắc đấy. Từ từ cao su cũng nhừ mà

– Con điên! Khai mau! Lại gặp thằng nước ngoài soi kèo đẹp giai hả? – Con bạn đặt độp  một câu chả liên quan.

Sặc. Tim Mình đập mạnh cái. Đúng là con chấy cắn đôi có khác không có gì qua mắt nổi nhau. Biết thế nhưng Mình bối rối hỏi lại:

– Sao mày biết?! Tao bảo thật! Có khi mày mở hàng xem bói đi, đắt khách lắm đó! Nhớ chừa tao làm chân nhang đèn xong hai bọn mình cùng đi  lừa thiên hạ hi hi hi.

Blackjack-Playing-Tips-1_r1_c1

Tim mình đập mạnh cái vị thắng soi kèo

– Chuyện! Tao mà li! – Con bạn Mình dài giọng tỏ mãn nguyện lắm –  khổ! Có cái con bạn cứ thấy giai ngoại là lại lên cơn điên. Mấy hôm mày như cái người đang sống trong cõi chết thế mà bây giờ lại còn chơi trò bệnh nhân có vấn đề về thần kinh tưng tửng –  Mình dám đưa đầu ra thề rằng bên kia đầu dây mặt con bạn chí cốt của Mình đang vênh soi kèo  ngược lên còn cái mũi chắc phải to hơn quả cà pháo mất.

– Ếu! Ngừng điện thoại nhá! Tao gọi 113 đã. Mình vờ tỏ vẻ vô cùng nghiêm trọng.

– Sao thế? Có chuyện gì à? Con bạn bị Mình dọa cho cũng hốt hoảng – Mày đau đâu à? cần tao tới đó không? Bị sao thế?

ibet88-tien-len-mien-nam

– À không cưng ơi! – Mình bất giác mỉm cười thấy con bạn sao dễ thương quá thể – Tao không sao! Tao định gọi điện cho 113 bảo họ qua chờ sẵn ngoài phòng mày phòng mày tự sướng quá độ bị nổ mũi thì khổ lắm. Hi hi hi! Nói xong Mình phá lên cười.

– Con ranh con! –bạn Mình sau phút ngỡ ngàng cũng bật lên cười – Mày cứ liệu hồn đấy! Mà thôi! Không đánh trống lảng  nữa! kể cho tao biết tình hình ngày hôm qua đi – Con bạn Mình nhất soi kèo quyết theo đuổi mục tiêu không buông tha Mình.

– À thì chuyện là thế này…

Thế là Mình ngoan ngoãn thuật lại con bạn nghe về một ngày đầy biến động của mình khiến con bé ( căn cứ vào hơi thở lúc thì dồn dập khi lại đứng yên ở đầu dây bên kia ) Mình đoán bạn Mình khi thì nghiến răng kèn két, lúc lại trợn mắt há mồm và cuối cùng thì vừa phán câu vừa mỉm cười rất là bí ẩn:

– Tóm lại là hôm nay mày định vào Địa Ngục để bắt Quỷ Sa Tăng ai ngờ lại vớ ngay được Thiên thần gãy cánh. Hi hi hi. Quả là trong họa có phúc mà.

Author: ctv2
Tags